Tại sao doanh nghiệp nên chọn thuê máy in thay vì mua?

Nên lựa chọn dịch vụ cho thuê máy in hay mua mới?

Với thời buổi hiện nay, hàng loạt các công ty, doanh nghiệp xuất hiện làm cho nhu cầu về máy photocopy, máy in cũng tăng rất nhiều. Có rất nhiều doanh nghiệp tìm tới các dịch vụ cho thuê máy in, máy photocopy để hợp tác. Vậy tại sao các doanh nghiệp và công ty đó lại quyết định đi thuê máy in thay vì mua? Chúng ta cùng DesignTNT tìm hiểu kĩ hơn về lý do dưới bài viết sau đây nhé.

Dịch vụ cho thuê máy in là gì?

Đây là một loại hình kinh doanh về mảng dịch vụ và chú trọng việc chăm sóc khách hàng. Với dịch vụ này, của hàng sẽ cung cấp các loại máy in màu – trắng đen, máy photocopy dưới hình thức cho thuê và đảm bảo cho khách hàng về mặt chất lượng cũng như dòng đời của máy. Cửa hàng cung cấp dịch vụ cũng có trách nhiệm bảo dưỡng nếu như các loại máy có trục trặc kỹ thuật nhỏ.

Tại sao các doanh nghiệp thường chọn dịch vụ thuê máy in?

Tại sao hầu hết các doanh nghiệp thường chọn thuê máy in chứ không mua?

Tiết kiệm chi phí

Như các bạn cũng biết, máy in là thiết bị không thể thiếu trong bất kì một doanh nghiệp nào nhưng mức giá của 2 chiếc máy này không hề rẻ. Đối với một số công ty quy mô nhỏ hay các công ty mới thành lập thì chi phí cho khoản này cũng là một con số đáng lưu ý. Vậy tìm đến các dịch vụ cho thuê máy in màu – trắng đen là một giải pháp “chữa cháy” tức thì cho doanh nghiệp các bạn. Hướng giải pháp này hoàn toàn phù hợp vì nó tối ưu hóa được chi phí giúp công ty tiết kiệm được một khoản kha khá nhưng vẫn có thiết bị để sử dụng.

Bên cạnh đó, khi sử dụng thì sẽ không tránh khỏi những lỗi kỹ thuật nhỏ, nhưng bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này nếu bạn tìm đến các dịch vụ cho thuê máy in màu – tráng đen. Bên cho thuê sẽ đảm bảo cho bạn về toàn bộ chi phí bảo dưỡng cũng như sửa chữa máy. Ưu điểm này giúp giảm tối đa chi phí cho các doanh nghiệp lựa chọn hình thức đi thuê này.

Thời gian bảo trì, sửa chữa nhanh chóng

Như đã nói trước đó, những lỗi vặt trong quá trình sử dụng máy là một điều không thể tránh khỏi, điều này gây ảnh hưởng không nhỏ đến năng suất và hiệu quả công việc. Nhưng khi sử dụng các dịch vụ cho thuê máy in thì mọi vấn đề sẽ được giải quyết một cách rất nhanh chóng. Vì là các công ty dịch vụ nên lợi ích của khách hàng luôn được ưu tiên, nên mọi khiếu nại đến từ các doanh nghiệp sẽ luôn được hỗ trợ một cách hết mình nếu các bạn tìm đến các dịch vụ cho thuê và cung cấp máy in, máy photocopy.

Nâng cấp công nghệ mới dễ dàng mà không tốn quá nhiều chi phí

Tính chất công việc ngày càng phức tạp đòi hỏi một chiếc máy in “xịn” hơn, nhưng nếu bạn mua hoàn toàn một chiếc máy in thì mỗi lần muốn nâng cấp công nghệ sẽ rất khó khăn và tốn kém. Việc sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy hoàn toàn có thể giải quyết nỗi lo của doanh nghiệp. Các công ty hoàn toàn có thể sử dụng bất kì dòng máy đời mới với công nghệ vượt trội nhưng lại không mất phí thêm, điều này giúp thỏa mãn được tính chất công việc ngày càng phức tạp hiện nay.

Đa dạng mẫu mã, thương hiệu với chất lượng tuyệt vời

Đa dạng mẫu mã, thương hiệu với chất lượng tuyệt vời

Ngày nay, dịch vụ cho thuê máy in đang rất được phổ biến đòi hỏi các cửa hàng luôn luôn phải sở hữu nhiều dòng máy với đa dạng mẫu mã, thương hiệu. Đây là lợi thế cho các doanh nghiệp khi tìm đến các dịch vụ cho thuê và cung cấp máy in văn phòng, các công ty có thể tự do lựa chọn các dòng máy phù hợp với tính chất công việc của mình.

Không phát sinh thêm chi phí trong suốt quá trình sử dụng

Khi thuê máy in  doanh nghiệp được đảm bảo về các khoản phí về bảo trì, bảo dưỡng và sửa chữa. Các công ty chỉ tốn chi phí thuê máy, còn mọi vấn đề về chi phí phát sinh khác hoàn toàn có thể yên tâm.

Địa chỉ cho thuê máy in, máy photocopy uy tín cho doanh nghiệp

Địa chỉ cho thuê máy in, máy photocopy uy tín cho doanh nghiệp

Thiên Phú Copier là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực cho thuê máy văn phòng. Với bề dày kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực kinh doanh máy photocopy, máy in, Thiên Phú Copier đã lấy trọn niềm tin của khách hàng với chất lượng cũng như dịch vụ rất tốt. Bên cạnh đó, Công ty Thiên Phú còn gây được ấn tượng tốt khi có chế độ hậu mãi cực kì tốt.

Thiên Phú Copier đem đến các dịch vụ bán máy photo, cho thuê máy in A3, A4,… và máy photocopy, cung cấp đến người dùng đa dạng về mẫu mã, chất lượng, cũng như đội ngũ nhân viên kinh nghiệm và nhiệt tình sẵn sàng giúp đỡ quý khách hàng nhanh chóng tìm được cho mình dòng máy phù hợp với tính chất công việc.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 36 Nguyễn Gia Trí, phường 25, quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0818 339 039 (Zalo)
  • Website: https://shopmayphoto.com/

Trên đây là toàn bộ những lý do khiến cho các doanh nghiệp quyết định đi thuê máy in thay vì mua. Chúng tôi hy vọng những gì chúng tôi cung cấp có thể giúp các bạn có sự yên tâm nhất định khi quyết định sử dụng loại hình dịch vụ này.