top khóa học marketing miễn phí

Bật Mí 9 Top Khóa Học Marketing Miễn Phí Uy Tín, Chất Lượng Nhất 2024 

Marketing là một lĩnh vực rộng lớn và ngày càng phát triển trong những năm gần đây. Chính vì vậy có rất nhiều người theo học khối ngành này. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ thời gian và chi phí để tham gia các chương trình đào tạo tại các trường đại học, cao đẳng. Vậy làm thế nào để tối ưu quá trình học Marketing? Đừng lo lắng, DesignTNT sẽ giới thiệu cho bạn 9 top khóa học Marketing miễn phí với chất lượng cao ngay trong bài viết dưới đây. Cùng theo dõi nhé!

Khóa học kinh doanh khóa học miễn phí tại Khánh Hùng Academy 

Khóa học bán khóa học online tại Khánh Hùng Academy sẽ trang bị cho bạn đầy đủ kiến thức để tạo, tiếp thị và kinh doanh khóa học trực tuyến, từ đó tạo nguồn thu nhập thụ động một cách ổn định và bền vững. Ngoài ra, khóa học cũng mang lại những lợi ích khác như xây dựng thương hiệu cá nhân và thu hút thêm khách hàng cho dịch vụ của bạn. 

khóa học kinh doanh khóa học của Khánh Hùng Academy

Khi đăng ký tham gia khóa học, bán sẽ nhận được những lợi ích tuyệt vời sau: 

 • Hướng dẫn bán khóa học online một cách khoa học và hiệu quả.
 • Phương pháp tiếp thị và bán hàng bằng video.
 • Cách xây dựng khóa học chất lượng và chuyên sâu nhất.
 • Thiết lập hệ thống phễu bán hàng hiệu quả.
 • Áp dụng các phương pháp tiếp thị hiệu quả.
 • Hướng dẫn quản lý và hậu bán hàng.
 • Ưu đãi 20% cho dịch vụ thiết kế website bán khoá học tại MONA Media – công ty thiết kế website hàng đầu Việt Nam hiện nay.  

Đây là khóa học toàn diện và chi tiết nhất dành cho những người muốn tạo ra nguồn thu nhập thụ động từ việc kinh doanh trong lĩnh vực E-Learning.

Thông tin khóa học:

 • Địa chỉ: Số 1073/23, Đ. Cách Mạng Tháng 8, P. 7, Q. Tân Bình, TP. HCM
 • Hotline: 0355 365 648
 • Website: https://khanhhung.academy/

Khóa học Marketing từ Hubspot

Hubspot là một cái tên không còn xa lạ trong ngành Marketing ở Việt Nam và trên thế giới. Hubspot chuyên cung cấp khóa học nổi tiếng về Marketing, Sale, Customer Service…. Các khóa học của Hubspot được soạn thảo bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm, thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau.

khóa học marketing online miễn phí của hubspot

Top khóa học Marketing miễn phí của Hubspot là khóa học trực tuyến hàng đầu với các nội dung đa dạng. Kho kiến thức của Hubspot thường xuyên được cập nhật nhằm cung cấp cho học viên những kiến thức mới nhất. Những nội dung được Hubspot cung cấp phù hợp với với những người mới bắt đầu lĩnh vực Marketing, hay những người muốn củng cố thêm kiến thức trong lĩnh vực này.

Thông tin khóa học:

 • Website: https://academy.hubspot.com/courses/marketing

Xem thêm: Bỏ Túi 5 Phương Pháp Học Tiếng Anh Cho Người Đi Làm Hiệu Quả

Khóa học Google Digital Marketing 

Một trong top khóa học Marketing miễn phí không thể bỏ qua chính là Google Digital Marketing. Đây là khóa học được biên soạn và tổ chức bởi đội ngũ nhân viên giàu kiệm của Google. Khóa học này phù hợp với những người mới bắt đầu tìm hiểu Marketing.

khóa học Google Digital Marketing 

Khóa học Marketing Online miễn phí này được thiết kế với hơn 26 mô-đun, gồm các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao và có phần thực hành. Sau khi học xong khóa học sẽ có bài kiểm tra và có chứng chỉ chứng minh để tăng độ uy tín của khóa học.

Thông tin khóa học:

 • Website: https://learndigital.withgoogle.com/digitalgarage/course/digital-marketing

Khóa học Meta BluePrint của FaceBook

Meta BluePrint của FaceBook là top khóa học Marketing miễn phí về quảng cáo trên Facebook và Instagram. Khóa học này ra mắt vào năm 2015, cho đến nay đã có hàng chục nghìn người tham gia với hơn 90 khóa học có sẵn.

khóa học Facebook Meta BluePrint

Khi tham gia khóa học này, người học sẽ được đào tạo từ cơ bản đến nâng cao về các hoạt động Marketing trên nền tảng Facebook. Sau khi kết thúc khóa học, học viên có thể nhận được một trong 2 chứng chỉ sau:

 • Chứng chỉ lên kế hoạch chuyên nghiệp: Facebook Certified Planning Professional
 • Chứng chỉ mua hàng chuyên nghiệp: Facebook Certified Buying Professional

Thông tin khóa học:

 • Website: https://www.facebookblueprint.com/student/catalog

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tự Học Tiếng Trung Tại Nhà Đạt Hiệu Quả Cao

Học Marketing từ Quickstarter – Constant Contact

Quickstarter – Constant Contact là địa chỉ cung cấp các top khóa học Marketing miễn phí lâu đời. Tại đây, bạn có thể tham gia tất cả khóa học từ các ông lớn mạng xã hội như Facebook, Youtube, Twitter,…Nội dung của khóa học được xây dựng theo một lộ trình chuyên nghiệp từ cơ bản đến chuyên sâu để học viên có thể nắm bắt kiến thức Marketing đầy đủ nhất. 

khóa học về marketing tại Constant Contact

Ngoài ra, Quickstarter – Constant Contact còn cung cấp các mẹo hữu ích để tối ưu hóa quá trình học tập. Sau khi kết thúc các khóa học này, bạn có thể tự tin với nền tảng kiến thức Marketing của mình.

Thông tin khóa học:

 • Website: https://www.constantcontact.com/

Tự học Digital Marketing tại Ahrefs Academy

Ahrefs Academy là địa chỉ cung cấp các khóa học SEO miễn phí dành cho người mới bắt đầu. Khóa học này ra đời nhằm mục đích cải thiện thứ hạng tìm kiếm trên Google và các trang mạng xã hội.

khóa học marketing miễn phí tại Ahrefs Academy

Nội dung của khóa học này xoay quanh các vấn đề như:

 • Cách sử dụng và cải thiện các công cụ SEO.
 • Cung cấp kiến thức và kỹ năng phân tích để đưa ra các quyết định tiếp thị thông minh
 • Cách phát triển blog.
 • Áp dụng SEO trong các chiến dịch kỹ thuật số.

Thông tin khóa học:

 • Website: https://ahrefs.com/academy

Khóa học về Marketing tại PACE

Khóa học Digital Marketing Online tại PACE thuộc top khóa học Marketing miễn phí mà bạn không nên bỏ qua. Khóa học này được thiết kế và biên soạn bởi các chuyên gia tại trường Quản trị Marketing PACE. Khi tham gia khóa học này, học viên sẽ hiểu rõ hơn về bản chất của Marketing và biết cách làm chủ các công cụ Digital Marketing trong thời gian ngắn. 

khóa học Digital Marketing Online tại PACE

Khóa học này phù hợp với các đối tượng như:

 • Người muốn tìm hiểu về Digital Marketing.
 • Người làm trong lĩnh vực Marketing và sale tại các doanh nghiệp.
 • Các nhà quản trị, chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ muốn nắm vững kiến thức về Digital Marketing thực chiến.
 • Những người kinh doanh online có mong muốn phát triển lâu dài.

Thông tin khóa học:

 • Website: https://www.pace.edu.vn/

Xem thêm: Top 7 Dịch Vụ Quảng Cáo Facebook Hiệu Quả Và Uy Tín Nhất 2024

Khóa học Digital Marketing Online tại Linkedin

Nếu bạn có mong muốn tìm hiểu về Digital Marketing nhưng chưa đủ điều kiện tham gia một khóa học trả phí, thì khóa học Marketing tại Linkedin là một lựa chọn phù hợp. Khóa này cung cấp các kiến thức Marketing cơ bản dưới dạng video để người học dễ dàng tiếp thu kiến thức. 

khóa học marketing online tại Linkedin

Khi học xong top khóa học Marketing miễn phí này, người học sẽ có nền tảng Digital Marketing vững chắc. Ngoài ra, khóa học này còn cung cấp nhiều kỹ năng bổ ích cho các học viên trong suốt quá trình học tập.

Thông tin khóa học:

 • Website: https://www.linkedin.com/learning/

Khóa học Marketing miễn phí tại Alison  

Khóa học Marketing tại Alison là một trong top khóa học Marketing miễn phí được nhiều người tham gia. Alison được biết đến là địa chỉ cung cấp các khóa học trực tuyến với 3000 khóa học khác nhau. Khóa học Marketing tại Alison cung cấp các kiến thức về kinh doanh và Marketing trên nền tảng Internet.

khóa học marketing ngắn hạn tại Alison

Khóa học này được thiết kế và giảng dạy bởi các chuyên gia trong lĩnh vực Marketing. Với phương pháp giảng dạy độc đáo và dễ hiểu nên sau khi kết thúc khóa học, người học có thể tự thiết kế một website bán hàng hoàn chỉnh. Ngoài ra, khóa học của Alison còn hướng dẫn học viên cách tiếp cận đúng đối tượng mục tiêu và làm chủ hoạt động Marketing qua Google.

Thông tin khóa học:

 • Website: https://alison.com/

Như vậy, bài viết trên đã giới thiệu 9 top khóa học Marketing miễn phí mà bạn không nên bỏ qua khi muốn tìm hiểu về lĩnh vực Marketing. Mỗi khóa học sẽ phù hợp với những đối tượng khác nhau. Vì vậy, tùy thuộc vào nhu cầu và mục tiêu học tập, bạn có thể lựa chọn một trong những khóa học trên. Chúc bạn sớm tìm được khóa học Marketing phù hợp với bản thân nhé.

Xem thêm: Invoice Du Học Hàn Quốc Và Một Số Thông Tin Quan Trọng Cần Biết