Shop đầu trên 1688 là gì

Shop đầu trâu trên 1688 là gì? Cách tìm shop đầu trâu UY TÍN

Những ai Order hàng Trung Quốc chắc chắn không thể không biết sàn thương mại điện tử 1688. Đây là Website có hàng nghìn người bán với các mặt hàng đa dạng. Shop đầu trên 1688 được biết đến là đơn vị uy tín cung cấp hàng hóa chất lượng cao. Cùng DesignTNT tìm hiểu về shop đầu trâu là gì và cách tìm được địa chỉ shop bán hàng chất lượng qua bài viết dưới đây.

1. Thế nào là shop đầu trâu trên 1688?

Thế nào là shop đầu trâu trên 1688
Thế nào là shop đầu trâu trên 1688

Shop đầu trâu 1688 chỉ những nhà phân phối hàng hóa quy mô lớn. Có thể hiểu đây là các xưởng gia công có hệ thống máy móc cao cấp, nhân công chuyên nghiệp, mang đến các đơn hàng chất lượng. Đây vừa là đơn vị sản xuất vừa là đơn vị phân phối sản phẩm đến với khách hàng. Sở dĩ gọi là shop đầu trâu vì các cửa hàng này đều được 1688 đánh dấu ký hiệu đầu trâu cho khách hàng phân biệt.

Để trở thành shop đầu trâu uy tín trên 1688, các xưởng tham gia bán hàng đều phải đáp ứng những tiêu chuẩn nhất định như diện tích xưởng, quy mô tài chính, chất lượng sản phẩm cũng như chính sách giao hàng và bảo hành cho shop đầu trâu.

Chính vì những tiêu chuẩn chặt chẽ trên, những shop đầu trâu của 1688 luôn được người mua hàng tin tưởng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Cùng một sản phẩm với giá thành như nhau, người mua sẽ có xu hướng mua tại các shop đầu trâu hơn là địa chỉ bán hàng thông thường.

Điều kiện để trở thành shop đầu trâu trên 1688
Điều kiện để trở thành shop đầu trâu trên 1688

1688 nổi tiếng là sàn thương mại điện tử cung cấp hàng hóa theo số lượng lớn. Do đó, các vấn đề về quy mô shop, giá trị giao dịch, chính sách chăm sóc khách hàng… luôn được 1688 quan tâm. Điều kiện chi tiết mà một shop đầu trâu trên 1688 theo chia sẻ đến từ Giang Huy Logistics cần đạt được như sau:

  • Vốn đầu tư cho xưởng hoặc nhà máy sản xuất phải lớn hơn 50 vạn tệ (xấp xỉ 1.850.000.000 VNĐ).
  • Số lượng nhân công của xưởng sản xuất có ít nhất 50 người.
  • Cửa hàng có chính sách mua hàng rõ ràng, hợp lý, sẵn sàng kết hợp với 1688 giải quyết các vấn đề khiếu nại của người mua.
  • Sản phẩm cam kết đạt chuẩn về chất lượng, mẫu mã và công dụng sản phẩm đúng với miêu tả khi đăng bài trên 1688.
  • Cửa hàng cam kết giao hàng trong vòng 48 giờ đến khách hàng mua nội địa.

2. Cách tìm shop đầu trên 1688 uy tín nhất

Mua hàng tại đây khách hàng có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm, 1688 thường xuyên kiểm tra và loại bỏ các shop không thực hiện đúng cam kết bán hàng. Do đó, để duy trì được hoạt động lâu dài, những cửa hàng này đều phải có độ uy tín nhất định.

Shop đầu trâu đều là các xưởng sản xuất lớn nên có thể hỗ trợ khách hàng sản xuất theo yêu cầu. Những đơn hàng lớn muốn gắn thêm logo hay ký hiệu riêng vào sản phẩm có thể liên hệ với shop để được sản xuất riêng. Trường hợp sản phẩm có sai sót, shop đầu trâu luôn sẵn sàng đổi trả hoặc hỗ trợ khách hàng sửa chữa.

Cách tìm shop đầu trên 1688 uy tín nhất
Cách tìm shop đầu trên 1688 uy tín nhất

Để tìm được shop đầu trâu uy tín trên sàn 1688, bạn có thể thực hiện theo 2 cách dưới đây.

Cách 1: Sử dụng thanh công cụ tìm kiếm của 1688.

Bạn chỉ cần truy cập vào website 1688 hoặc ứng dụng 1688 trên thiết bị di động, sau đó sử dụng chức năng tìm kiếm bằng tên sản phẩm. Trong danh sách hệ thống hiện ra sẽ có những shop có biểu tượng đầu trâu trước tên shop. Đây chính là những cửa hàng đầu uy tín tại 1688.

Một sản phẩm có thể được nhiều Shop đầu trâu cung cấp. Bạn nên truy cập vào từng shop để xem xét các yếu tố như đánh giá của khách hàng, giá thành sản phẩm, địa chỉ cửa hàng, phí ship đơn hàng… Sau đó chọn ra địa chỉ cung cấp hàng hóa phù hợp nhất để mua hàng.

Cách 2: Sử dụng chức năng tìm kiếm của Shili.

Sử dụng chức năng tìm kiếm của Shili
Sử dụng chức năng tìm kiếm của Shili

Ngoài cách tìm kiếm trực tiếp trên 1688, bạn cũng có thể truy cập vào website https://shili.1688.com/ để tìm kiếm shop có biểu tượng đầu trâu tại 1688. Sau khi đã truy cập vào trang web này, nhập sản phẩm cần tìm vào ô tìm kiếm. Sau đó, hệ thống sẽ trả về các kết quả đều là những shop đầu trên 1688 chất lượng.

Khi order hàng 1688 tại các shop đầu trâu sẽ luôn đảm bảo về chất lượng, số lượng cũng như chính sách đổi trả hàng hóa cho khách hàng. Là người mua, bạn có quyền lựa chọn địa chỉ bán hàng phù hợp với bản thân nhất. Do đó, hãy dành ra chút thời gian để xem xét kỹ lượng các shop đầu và tìm ra đơn vị cung cấp ưng ý.

3. Những lưu ý khi tìm kiếm Shop đầu trâu

Những lưu ý khi tìm kiếm Shop đầu trâu
Những lưu ý khi tìm kiếm Shop đầu trâu

Các thao tác tìm kiếm shop đầu trâu trên 1688 rất đơn giản, ai cũng có thể dễ dàng thực hiện. Đặc biệt đối với những người thường xuyên mua hàng online, order hàng hóa trực tuyến. Vậy khi tìm kiếm shop đầu trâu, người dùng cần lưu ý những vấn đề gì?

1688 là trang bán hàng trực tuyến đến từ Trung Quốc, do đó mọi thao tác trên hệ thống đều hiển thị bằng ngôn ngữ Trung Quốc. Khi tìm kiếm shop đầu trên 1688 cần sử dụng tên bằng tiếng Trung thì hệ thống mới trả về kết quả khách hàng mong muốn. Nếu bạn không biết tiếng Trung hãy sử dụng các công cụ dịch ngoại ngữ để tìm được từ khóa mong muốn.

Dù tìm kiếm shop đầu trâu trực tiếp tại 1688 hay thông qua Shili đều cần sử dụng từ khóa bằng tiếng Trung. Như vậy, trước khi truy cập vào thanh tìm kiếm, bạn hãy xác định được sản phẩm cần mua sắm có tên tiếng Trung là gì. Sau đó chỉ cần copy từ khóa và ô tìm kiếm là hoàn thành thao tác.

Trên 1688 cũng giống như những sàn thương mại điện tử tại Việt Nam, đều có đánh giá của cửa hàng. Các đánh giá này là số điểm tổng hợp từ đánh giá của khách hàng đã mua sắm tại đây. Bạn không biết tiếng Trung nên không thể xem đánh giá chi tiết từ người mua khác thì có thể thông qua số biểu tượng như ngôi sao cửa hàng đạt được. 

4. Mua hộ hàng trên các Shop đầu trâu 1688

Mua hộ hàng trên các Shop đầu trâu 1688
Mua hộ hàng trên các Shop đầu trâu 1688

Nhiều người mong muốn order hàng trên các shop đầu trâu tại 1688 nhưng không biết cách đặt hàng. Bạn có thể sử dụng dịch vụ mua hàng hộ để đặt đơn và nhận hàng nhanh chóng. Dịch vụ mua hàng hộ trên 1688 ngày càng phát triển tại Việt Nam và được nhiều người dùng tin tưởng.

Dịch vụ mua hộ hàng tại các shop đầu trên 1688 đặc biệt thích hợp với các khách hàng không biết tiếng Trung. Mặc dù bạn có thể dùng công cụ dịch như google dịch nhưng độ chính xác sẽ không cao. Dịch vụ đặt hộ hàng giúp khách hàng trao đổi trực tiếp với đơn vị bán hàng một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Hơn nữa, nếu không có kinh nghiệm order hàng từ Trung Quốc sẽ rất dễ gặp các rủi ro về chất lượng và thời gian vận chuyển. Sử dụng mua hàng hộ của các đơn vị uy tín đảm bảo đơn hàng của bạn được vận chuyển trong thời gian nhanh nhất và được kiểm kê số lượng, chất lượng trước khi giao đến tay khách hàng. Nếu có bất cứ vấn đề gì xảy ra, đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ hỗ trợ khách hàng liên hệ với Shop đầu trâu.

DesignTNT gợi ý cho bạn một số website hỗ trợ mua hàng 1688 như: https://nhapkhautrungquoc.vn/, https://aliorder.vn, https://camthachcompany.com/, https://vominhthien.com,… hiện là một trong những đơn vị được tin dùng nhiều nhất.

Nội dung bài viết trên đã giới thiệu tới bạn về Shop đầu trâu và cách tìm Shop đầu trên 1688. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn có những trải nghiệm mua hàng tuyệt vời. Truy cập website để khám phá thêm các bài viết thú vị về đặt hàng Trung Quốc nữa nhé.