Top 5 theme wordpress nhà hàng thông dụng, chuyên nghiệp

Top 5 theme wordpress nhà hàng thông dụng, chuyên nghiệp

Công nghệ ngày càng phát triển thì nhu cầu thiết kế web wordpress ngày một nhiều hơn. Hiện tại bạn đang là chủ cửa hàng hay mới kinh doanh trong lĩnh vực nhà hàng, bạn muốn nhiều người biết đến nhà hàng của mình hơn thì đừng bỏ qua bài viết Top 5 theme wordpress nhà hàng thông dụng – chuyên nghiệp của chúng tôi ngay sau đây nhé! Có rất nhiều đơn vị hiện nay đều thiết kế website để mở rộng phạm vi khách hàng nhiều hơn, giới thiệu thông tin của công ty và những sản phẩm bạn đang cung cấp để khách hàng nắm rõ.

Các yếu tố cần có trong theme wordpress nhà hàng chuyên nghiệp

Các yếu tố cần có trong theme wordpress nhà hàng chuyên nghiệp

 

Những yếu tố cần có trong theme wordpress bao gồm những gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua 5 yếu tố theo chia sẻ từ Công ty Monamedia – Đơn vị lập trình, thiết kế website hàng đầu hiện nay:

Yếu tố thứ nhất: Hiển thị menu đầy đủ hơn

Ở phần chia sẻ thực đơn là điều bắt buộc đối với bất kỳ một doanh nghiệp nào đang kinh doanh lĩnh vực nhà hàng. Nó cũng sẽ không bao quát rằng bạn đang cung thực phẩm đến từ nước nào? Nhưng bù lại khách hàng lại biết bạn đang cung cấp những gì và có phù hợp với nhu cầu của khách hàng hay không?

– Yếu tố thứ hai: Tích hợp tính năng đặt chỗ trực tuyến

Có nhiều khách hàng họ sẽ không có nhiều thời gian để đến tận nơi đặt bàn, thì họ có thể đặt bàn trực tuyến trên website nhằm mang lại hiệu quả, tiết kiệm thời gian.

Khi đó, khách hàng có thể đặt bàn bất cứ khi nào họ có nhu cầu. Trường hợp nếu không còn bàn trống thì khách hàng cũng có thể nắm bắt được thông tin này thay vì đến tận nơi đặt bàn rồi quay về. Điều đó ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ, cũng như nhận được đánh giá không cao từ khách hàng.

– Yếu tố thứ ba: Quy trình đặt hàng trực tuyến trên web

Bạn cần phải tích hợp thêm tính năng đặt hàng trực tuyến trên website. Để làm được điều đó thì bạn cần đến một số theme chẳng hạn như Rosa. 

Đặt hàng trực tuyến trên website sẽ giúp cho khách hàng tiết kiệm được nhiều thời gian sử dụng, không phải chờ đợi lâu. Hơn nữa, khách hàng cũng có thể đặt những món ngay sau khi họ về bằng cách order trước.

– Yếu tố thứ tư: Đánh giá và nhận xét từ phía khách hàng

Nhận xét và đánh giá được biết đến là yếu tố vô cùng quan trọng hỗ trợ trong thu hút khách hàng đến với nhà hàng của bạn,

Khi đó bạn nên kết hợp sử dụng theme wordpress như Restaurant Cafe. Như vậy, sẽ tiện lợi hơn trong việc cho khách hàng đánh giá, cho phép mọi người có thể truy cập vào trong cơ sở của bạn để lại đánh giá. Và chia sẻ kinh nghiệm của họ khi đến trải nghiệm và sử dụng dịch vụ tại nhà hàng.

– Yếu tố thứ 5: Dùng hình ảnh có chất lượng cao

Bạn nên đảm bảo hình ảnh có chất lượng cao. Nếu hình ảnh các món ăn nhìn hấp dẫn sẽ kích thích vị giác của khách hàng. Nhưng bạn cũng nên cân nhắc việc chia sẻ hình ảnh nội thất nhà hàng nhé.

Hãy tập trung chia sẻ hình ảnh không gian và món ăn của nhà hàng, hình ảnh đẹp cùng cách bày trí đẹp mắt sẽ hấp dẫn nhiều khách muốn đến nhà hàng hơn đấy.

Top 5 theme wordpress nhà hàng thông dụng, chuyên nghiệp

Ngay sau đây là top 5 theme wordpress nhà hàng thông dụng, chuyên nghiệp mà chúng tôi muốn giới thiệu đến cho bạn. Hy vọng sẽ phù hợp với bạn và giúp cho bạn có thêm các theme và có nhiều sự lựa chọn hơn .

Rosa

theme bán hàng wordpress Rosa

Theme Rosa được biết đến là một trong những theme khá linh hoạt, hiện đại và hoàn hảo. Rosa sẽ hỗ trợ và thúc đẩy sự quan tâm đến từ khách hàng và giúp cho khách hàng hình dung về những món ăn mà nhà hàng cung cấp.

Rosa có khả năng cải thiện sao cho tương thích, kết hợp với các công cụ trực tuyến. Với theme wordpress này có một số hiệu ứng như Parallax, các menu tùy chỉnh và bạn có thể giới thiệu trên trang web mà không cần phải nhúng các tập tinh PDF. Hơn nữa theme Rosa còn cho phép khách hàng đặt chỗ trực tuyến hay tùy chọn đặt hàng trực tuyến qua công cụ WooCommerce.

Savory

theme wordpress nhà hàng chuẩn SEO Savory

Theme tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu đến cho bạn đó chính là theme Savory. Là theme kết hợp với 12 mẫu cho bạn lựa chọn cùng với các tính năng để tạo nên một sở hữu trang web hoàn chỉnh. 

Savory mang đến các tính năng như:

– Trang quản trị

– Shortcode menu nhà hàng

– Shortcode form đặt trước

– Tích hợp thêm chức năng OpenTable

– Liên kết tính năng chia sẻ qua mạng xã hội

– Tích hợp với Revolution Slider và Visual Composer

– Liên kết với thanh tìm kiếm và dịch ngôn ngữ

– Tùy chỉnh phông chữ và biểu tượng

– Tích hợp với 7 plugin mẫu liên hệ và WooCommerce

Spoon

theme wordpress nhà hàng free Spoon

Theme Spoon WP được sử dụng hướng tới các đơn vị kinh doanh nhà hàng, quán cà phê hay quán bar. Spoon mang đến tính năng đặt chỗ trực tuyến, thực đơn, ưu đãi/ khuyến mãi và một số tính năng khác.

Khi đó, website sẽ hiển thị địa chỉ, số điện thoại, giờ làm việc, các thông tin quan trọng và địa chỉ sẽ được liên kết với google maps tiện cho việc khách hàng tìm đường đến nhà hàng.

Marco

theme nhà hàng wordpress free Marco

Tuy nhiên bạn cũng nên cân nhắc về theme wordpress Marco. Nếu bạn đang muốn nâng cấp menu đa dạng hơn để cho khách hàng có nhiều lựa chọn thì đừng quên bỏ qua theme Marco nhé.

Khi sử dụng theme Marco thì việc cài đặt menu sẽ cho phép chọn lọc món ăn nhanh chóng, tiện lợi và chính xác hơn. Marco chính là một trong những theme nhận được nhiều đánh giá cao từ phía khách hàng từng sử dụng và trải nghiệm. Sử dụng theme sẽ hỗ trợ cho web wordpress thân thiện và dễ sử dụng, chỉ vài thao tác là hoàn toàn có thể sử dụng được rồi.

Capella

theme wordpress nhà hàng chuyên nghiệp Capella

Theme cuối cùng mà chúng tôi muốn mang đến cho bạn đó chính là Capella. Được biết đến là một theme có thiết kế Parallax cùng với kiểu dáng khá đẹp mắt, được hiển thị trên menu cũng như hiển thị trên hệ thống đặt hàng trực tuyến.

Hỗ trợ cho bạn trong quảng cáo, chọn lọc khách hàng sao cho khách hàng có thể thấy những dịch vụ mà nhà hàng đang cung cấp.

Một trong số các tính năng nổi bật của theme Capella đó là:

– Tính năng xây dựng nội dung kéo – thả

– Tính năng tìm kiếm AJAX nhanh chóng

– Điều hướng menu chính và điều hướng trên thiết bị di động khi đang ngoại tuyến

– Tích hợp với 20 mẫu thư viện và 3 mẫu menu thực phẩm

– Tích hợp dịch với các tập tin như po/mo

– Khả năng tích hợp với Responsive và Retina-Ready.

Kết luận

Như vậy, qua bài viết trên chúng tôi cũng đã giới thiệu đến cho bạn top 5 theme wordpress nhà hàng thông dụng, chuyên nghiệp. Mong rằng với 5 theme mà chúng tôi đã chia sẻ bên trên sẽ là những theme hỗ trợ tốt trong thiết kế website nhà hàng, phục vụ trong kinh doanh và thu hút khách hàng.